ริมน้ำริเวอร์ไซด์ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่เที่ยวนครนายก

จังหวัดนครนายกเป็นจังหวัด ที่เที่ยวนครนายก ทุกคนก็คงจะคิดถึง เพราะเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครเป็นอย่างมากถ้าวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ไม่รู้จะไปไหนกัน ก็อยากจะแนะนำให้ไปที่จังหวัดนครนายก เพราะจังหวัดนครนายกมีที่เที่ยวมากมาย ใกล้ชิดธรรมชาติ มีริมน้ำ สดชื่นและบรรยากาศดีมาก ตอนนี้มีโควิดทุกคนก็คงจะไม่ค่อยอยากไปเที่ยวในที่อึดอัดคับแคบ เพราะฉะนั้นที่จังหวัดนครนายกเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ มีร้านอาหารร้านหนึ่งที่อยากแนะนำให้เพื่อนทุกคนได้ไปลิ้มลอง คือร้านริมน้ำริเวอร์ไซด์ ถ้ามีโอกาศได้ไปแวะไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดนครนายก นั่นก็คือร้านริมน้ำริเวอร์ไซด์เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก รสชาติอร่อย มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน คาเฟ่ ร้านกาแฟบรรยากาศดีเพราะว่าตั้งอยู่ริมน้ำและเป็นร้านชื่อดังในจังหวัดนครนายกด้วย ถ้าถามคนที่นครนายกก็คงจะรู้จักกันดี มาได้ง่ายๆไม่ต้องกลัวหลงเลย ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านราคาหลักร้อยและวิวหลักล้านของจริงเลย ถ้าได้แวะไปแล้วจะรู้เลยว่าครบจบในทีเดียว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองนครนายก ซึ่งไปง่ายมากๆ ป้ายใหญ่เด่นชัด และมีที่จอดรถกว้างมาก สะดวกสบายที่สุด มองเข้าไปในร้านจะรู้สึกสบายตามากๆเพราะต้นไม้เยอะมากๆ และได้บรรยากาศที่ดี

ที่เที่ยวนครนายก

สัมผัสบรรยากาศริมน้ำและชมดอกไม้สีสันสวยงาม ร้านนี้จะมีทั้งนั่งในห้องแอร์และนั่งชมธรรมชาติด้านนอกด้านในร้านจะตกแต่งสวยงามมากๆบรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยว นครนายก หรูหราสะดวกสบาย แอร์เย็น สะอาดสะอ้าน แต่ว่าถ้าไปตอนเย็นๆแนะนำให้นั่งด้านนอกเพราะว่าบรรยากาศดีมากๆค่ะ เมนูอาหารจะเยอะมากๆค่ะ อร่อยทุกเมนูเลยไม่ว่าจะสั่งเมนูไหนก็ชื่นชอบอย่างมากเช่นปลาช่อนผัด ใครที่ชอบทานปลาช่อนสดๆ ใหม่ๆ หากคิดว่าชอบมากๆเพราะว่าชิ้นโตมาก และมีกรอบจัดๆด้วยการทอด เนื้อปลาสดที่สุด และต่อไปก็คือปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกเนื้อนุ่มเด้งมากๆอร่อยและไม่คาวเลย ที่นี่มีเมนูอาหารมากมายไม่ว่าจะเป็นหูฉลามน้ำแดง ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม ขาห่าน ปูนิ่ม สเต็กเนื้อ ต้มแซ่บ เนื้อโคขุน ถือว่าเป็นร้านที่มีหลากหลายเมนู อาหารต่างชาติ อาหารไทย ครบเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเพื่อนคนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะกินอาหารร้านไหนเมื่อไปนครนายกเราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ สรุปแล้วว่าใครที่ชื่นชอบร้านอาหารหรูหราบรรยากาศดีร้านนี้ดีมากค่ะ ทุกคนต้องมาลองถ้าใครชอบหรือไม่ชอบยังไงบอกกันด้วยนะ อยากรู้มากๆค่ะว่าชื่นชอบ ที่เที่ยวนครนายก เหมือนกันไหม สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วเจอกันครั้งหน้าติดตามชมกันด้วยนะคะ…

ที่พักนครนายก พาขับเอทีวีและยิงเพนท์บอล

สวัสดีจ้าทุกคน อาทิตย์นี้ไปไหนกัน เบื่อขับรถไปเที่ยวไกลๆ เบื่อนอนอยู่บ้านดูซี่รีย์วนๆไปหรือยัง ออกทริป ที่พักนครนายก กันดีกว่าไหม ออกไปเจออะไรใหม่ๆบ้างใหม่กว่าการนั่งดูซี่รีย์อยู่ในห้องนอน ไปรวมตัวกับแก๊งเพื่อนๆกันบ้าง อย่ามัวแต่เก็บตัวเงียบอยู่คนเดียว รวมตัวกับเพื่อนๆไปทำกิจกรรมบ้าๆกันดีกว่าทุกคน ก่อนอื่นเลยโทรนัดเพื่อนสาวเพื่อนชายแก๊งเพื่อนซี้กันเลยจ้า นัดรวมตัวกันได้แล้วก็เตรียมเก็บเสื้อผ้าเข้ากระเป๋าเป้กันเลยจ้า ก่อนอื่นเราต้องเลือกที่จังหวัดที่ใกล้ๆการเดินทางง่ายประหยัดเวลาในการขับขี่ไปยังจุดเป้าหมายก่อน สรุปมาลงเอยกันที่จังหวัดนครนายกนั้นเอง เริ่มออกเดินทางกันเลยจ้า ที่จังหวัดนครนายก เป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะไปเที่ยวจุดไหนของจังหวัดก็จะได้พบแต่ความสวยงามของธรรมชาติแล้วยิ่งถ้าเข้าไปเที่ยวน้ำตกนะแก บอกเลยว่าเย็นชุ่มฉ่ำจับใจมาก เพราะด้วยกระแสน้ำลำธารรวมกับดินกับหญ้าต้นไม้ป่าเขาโอ้ยฟินบอกเลย ไม่ๆแต่ครั้งนี้เรารวมตัวกับแก๊งเพื่อนจะไปทำกิจกรรมบ้าสุดเหวี่ยงกัน ไปเริ่มกันที่การเล่นแบบเบาๆก่อนเลยอย่างการขับรถชมนกชมไม้จ้าเอทีวี ที่นครนายกมีเส้นทางในการขับเอทีวีอยู่เยอะแยะมากมายหลากหลายแห่งกันเลย

ที่พักนครนายก

เลือกได้เลยจ้าจะไปที่ไหนก็เหมือนว่าเป็นการอุ่นเครื่องวอมร่างกายก่อนไปทำกิจกรรมอื่นๆ แล้วเอทีวีที่นี้ขับขี่ง่ายด้วยนะแกเพราะเป็นแบบเกียร์ออโต้จ้าเหยีบอย่างเดียวไม่ต้องมาคอยใส่เกียร์นับหนึ่งสองชะนีแบบเราก็ขับได้สบายหายห่วง ตลอดระยะเส้นทางจะมีทางทีมงานของสนามประจำอยู่เป็นจุด เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเล่นจึงจำเป็นจะต้องมีเจ้าหน้าที่ประจำจุด วอมเครื่องร่างกายจากเอทีวีแล้ว มาต่อการที่เพ้นท์บอลกันเลยจ้า กิจกรรมนี้แบ่งทีมออกเป็นสองทีม แต่ต้องเลยกันอย่างระมัดระวังน้ากิจกรรมนี้ ระยะไหนที่สามารถยิงได้ ระยะไหน ที่พักนครนายก ไม่สามารถยิงได้ก็ต้องไม่ยิงกันนะจ้ะเดี๋ยวเพื่อนๆเราจะได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องระยะไหนได้ระยะไหนยิงไม่ได้ เพราะก่อนการเล่นกิจกรรมนี้จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาอธิบายกติกาการเล่นอย่างละเอียดจ้า เล่นได้สบายหายห่วง แค่สองกิจกรรมนี้เราแนะนำก็ทำเอาหมดแรงกันแล้วละ ตกเย็นก็หาร้านอาหารอร่อยๆรับประทานก่อนเข้าไปพักผ่อนในที่พักที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติกันดีกว่า ใช้พลังงานกันมาทั้งวันแล้วมา รีสอร์ท นครนายก ครั้งนี้คุ้มจริงๆ เราอยากให้ทคนได้มาสัมผัสกับความสนุกสนานที่จังหวัดนครนายกกันน้าทุกคน…